ASKOREAN - STORY - ASKOREAN

ASKOREAN - STORY

05/06/2018

Askorean mang lại những lợi ích gì cho bạn?

Askorean cung cấp những dịch vụ gì cho người tiêu dùng? Những lợi ích mà dịch vụ Askorean là gì và lý do tại sao nhiều người lại lựa chọn tìm kiếm thông tin trên Askorean?

Sống trong thời đại bùng nổ của internet và sự phát triển của khoa học công nghệ thì việc tìm kiếm bất cứ thông tin hay sản phẩm gì mà bạn cần đều trở nên dễ dàng hơn. Ngoài việc tìm kiếm thông tin trên Google thì có một cách khác giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn đó đến với Askorean và truy cập vào website: http://askorean.com/ để tìm kiếm những thông tin về bất động sản, về ẩm thực, về việc làm… và hướng đến chung tay kết nối cộng đồng người Hàn Quốc tại Việt Nam và người Việt chúng ta.

Askorean xây dựng website cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau cho khách hàng lựa chọn và tiếp cận dễ dàng hơn với những sản phẩm, thông tin hữu ích về việc làm mà mình cần. Không chỉ vậy, chúng tôi còn tạo nên “không gian” chung để cho các đơn vị kinh doanh về nhiều loại hình dịch vụ khác nhau giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ của đơn vị mình đến với người tiêu dùng.

Askorean mang lại những gì cho bạn?

+       Thông tin về bất động sản mới nhất

Bạn là sinh viên và đang muốn tìm phòng trọ cho mình hoặc bạn đang có nhu cầu mua căn hộ chung cư và chưa biết đặt chỗ ở đâu? Hãy đến với Askorean, chúng tôi cung cấp rất nhiều thông tin xung quanh về thị trường bất động sản cho bạn tham khảo và tìm hiểu.

Chúng tôi cung cấp thông tin mới nhất về các dự án bất động sản đã và đang mở bán. Có niêm yết về giá bán và những tiện ích mà cư dân được hưởng nhằm giúp bạn lựa chọn được căn hộ phù hợp nhất với mục đích sử dụng của gia đình mình.

+       Cung cấp những thông tin về tuyển dụng

Bạn đang muốn tìm kiếm những ứng viên phù hợp nhất cho vị trí của công ty bạn hoặc bạn đang muốn tìm kiếm công việc phù hợp với chuyên ngành của mình. Tất cả đều có trên Askorean. Ở phần dịch vụ tuyển dụng, Askorean cung cấp những thông tin tuyển dụng của nhiều đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức khác nhau, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được những công việc phù hợp cho mình.

+       Chợ đồ cũ

Bạn muốn tìm mua bất cứ sản phẩm nào từ đồ gia dụng cho tới sản phẩm công nghệ như máy tính, laptop, điện thoại hoặc ngay cả xe cộ cũng có thể tìm thấy thông tin trên Askorean. Những sản phẩm được người bán công khai về tình trạng sản phẩm, giá bán và có kèm hình ảnh cho bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm mà minh cần.

+       Cung cấp thông tin về ẩm thực

Askorean cũng là nơi để bạn tìm hiểu những địa chỉ quán ăn, đồ uống đẹp và có chất lượng cao đang được nhiều người yêu thích. Ghé thăm Askorean bạn sẽ không phải đau đầu suy nghĩ hôm nay ăn gì, uống gì ở đâu. Những địa chỉ được giới thiệu trong mục Ẩm thực của Askorean sẽ có địa chỉ cụ thể cùng với những phản hồi của người đã từng ăn, uống ở đó review về cảm nhận của họ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được quán ăn ngon.

Askorean- Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

Hiện nay, rất nhiều người đã sử dụng những dịch vụ mà Askorean mang lại bởi sự tiện lợi, phù hợp với tất cả khách hàng có nhu cầu khác nhau. Bạn có thể tìm thấy bất cứ dịch vụ về ẩm thực, bất động sản… nào mà mình đang tìm kiếm.

Bên cạnh đó hệ thống website của Askorean được xây dựng với ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Hàn giúp phù hợp với nhiều đối tượng khác hàng khác nhau nhằm kết nối cộng đồng người Hàn Quốc và người Việt Nam chúng ta.

Hãy truy cập ngay vào http://askorean.com/ để khám phá những điều tuyệt vời mà chúng tôi mang lại cho bạn mỗi ngày.